ไลอ้อนแอร์ ทิคเก็ต | Lion Air Ticket

LIONAIRTICKET.COM
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ อย่างเป็นทางการ

Call Center Lion Air Ticket
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เราบริการจองและ ออกตั๋ว ไลอ้อนแอร์ทุกเส้นทางบิน โปรโมชั่น อัพเดจทุกวัน บริการดี จองง่าย ราคาประหยัด สอบถามได้ที่ 02-722-9898 หรือ info@lionairticket.com ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ


ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ Call Center Lion Air Ticket
 

ตารางราคา
ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

เส้นทาง ราคา
สุราษฎร์ธานี 625 บาท
กระบี่ 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
เชียงราย 625 บาท
เชียงใหม่ 625 บาท
ภูเก็ต 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
อุดรธานี 1625 บาท
สิงคโปร์ 1660 บาท
 

เส้นทางการบิน
ไทยไลอ้อนแอร์

ในประเทศไทย
กรุงเทพ (Bangkok)
เชียงใหม่ (Chaing Mai)
เชียงราย (Chaing Rai)
หาดใหญ่ (Hat Yai)
เกาะสมุย (Koh Samui)
กระบี่ (Krabi)
นครศรีธรรมราช (Nakorn Si Thammarat)
ภูเก็ต (Phuket)
สุราษฎร์ธานี (Surat Thani)
อุบลราชธานี (Ubon Ratchathani)
อุดรธานี (Udon Thani)
สิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia)
 
 
ติดต่อจองตั๋วกรุ๊ป ไทยไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินอุดรธานี ไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินอุดรธานี | Udonthani Airticket

ตั๋วไลอ้อนแอร์ไปอุดรธานี | Udonthani Airticket

เดินทางกับไลอ้อนแอร์ ปลอดภัยราคาประหยัด ท่านสามารถจองและออกตั๋วไลอ้อนแอร์อุดรธานี ได้ที่นี้ ราคาโปรโมชั่น สอบถามได้ตลอดเวลาทำการ จองตั๋วไลอ้อนแอร์อุดรธานีราคาถูก จองได้กับเรานะคะ เช็คเที่ยวบินไลอ้อนแอร์อุดรธานี เช็คเที่ยวบินอุดรธานี เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์อุดรธานี ได้ที่นี่ จองสะดวก จ่ายง่ายสบายค่ะโทรติดต่อ 02-722-9898 หรือสอบถามได้ที่ info@lionairticket.com

จังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและเป็นศูนย์ปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ของประเทศไทย และเป็นศูนย์กลางพื้นที่ลุ่มน้ำโขง เดิมพื้นที่ตรงนี้เป็นบ้านเดื่อหมากแข้งซึ่งมีมานานร่วมสมัยกับเมืองเวียงจันทน์ อาณาจักรล้านช้าง อุดรธานีได้รับการสถาปนาให้เป็นเมืองสำคัญของหัวเมืองฝ่ายเหนืออย่างเป็นทางการในสมัยรัชกาลที่ 4 ปี พ.ศ. 2436 โดยพลตรี พระเจ้าบรมวรวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม เกิดจากการรวมกันของหัวเมืองฝ่ายเหนือ คือ เมืองกุมภวาปี เมืองหนองหาน เมืองนครเขื่อนขันธ์กาบแก้วบัวบาน และบ้านเดื่อหมากแข้ง อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 564 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 11,730 ตารางกิโลเมตร (ประมาณ 7,331,438.75 ไร่) อันดับที่ 4 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และยังมีแหล่งอารยธรรมที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศและของโลก มีสภาพภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์ จังหวัดอุดรธานีเคยเป็นที่ตั้งของมณฑลอุดรในสมัยรัตนโกสินทร์ มีอาณาเขตปกครองกว้างใหญ่ที่สุดในประเทศ ปัจจุบันอุดรธานีเป็นศูนย์กลางการคมนาคมทั้งอากาศและทางถนนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นศูนย์กลางหน่วยงานราชการและด้านเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภูมิภาคลุ่มน้ำโขง รวมทั้งมีศูนย์ประชุมและวัฒนธรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนด้วย

 

สนามบินในอุดรธานี (Airport in Udonthani)

ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

สนามบินอุดรธานี (ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี)

ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี หรือ สนามบินอุดรธานี (อังกฤษ: Udon Thani International Airport) ตั้งอยู่ในตัวเมืองของ อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี  ตัวสนามบินตั้งอยู่ในเขตทหารกองทัพอากาศ (กองบิน 23) ท่าอากาศยานอุดรธานีเป็นท่าอากาศยานในสังกัดกรมท่าอากาศยาน  กระทรวงคมนาคม  ท่าอากาศยานอุดรธานีได้รับการปรับปรุง และสร้างอาคารผู้โดยสารเพิ่มขึ้นอีก และเชื่อมต่อกับตัวอาคารเดิม โดยได้รับงบประมาณ จากรัฐบาลในการปรับปรุง สร้างแล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ. 2549 ตัวจังหวัดอยู่ห่างจาก กรุงเทพมหานคร 564 กิโลเมตร "สนามบินอุดรธานี" เป็นศูนย์กลางการบิน ของภาคอีสานตอนบน เนื่องจากเป็นเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจ ชายแดนของอีสานตอนบน ตั้งอยู่ใกล้เขตเศรษฐกิจพิเศษอย่าง จ.หนองคาย และนครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว เพียง 50 กิโลเมตร ท่าอากาศยานอุดรธานี จึงเป็นส่วนสำคัญ ของยุทธศาสตร์การพัฒนาเศรษฐกิจชายแดน โดยในปี พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา มีผู้โดยสารมาใช้บริการมากกว่า 1.6 ล้านคน และในปี 2558 ล่าสุดมีผู้โดยสารทะลุที่ 2.2 ล้านคนต่อปี

 

แผนที่อุดรธานี (Map Udonthani)

 

สถานที่เที่ยวอุดรธานี (Travels Udonthani)

ที่เที่ยวอุดรธานี (Travels Ubon Ratchathani)

อุดรธานี จะมีที่เที่ยวที่ไหนให้ไปเยือนบ้างรึเปล่านะ??? ตอบง่ายๆ ได้เลยแบบดังๆ ว่า มีชัวร์! เพราะอุดรธานีเป็นเสมือนจังหวัดศูนย์กลางของภาคอีสานตอนบน นอกจากจะมีอารยธรรมบ้านเชียงอันเก่าแก่กว่า 5,000 ปี จนถึงขั้นเป็นมรดกโลกแล้ว ยังมีความน่าสนใจในอีกหลายแง่มุมให้ค้นหา ว่าแล้วก็รีบเก็บกระเป๋า ออกไปทัวร์อุดรธานีกันเลยดีกว่า

 

แหล่งโบราณสถานบ้านเชียง มรดกโลก ดินแดนที่เคยมีผู้คนอาศัยเมื่อกว่า 5,000-1,800 ปีล่วงมาแล้ว เป็นแหล่งชุมชนที่มีอารยธรรม และเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถเพาะปลูกพืชผล เลี้ยงสัตว์ ทำเกษตรกรรม หลอมโลหะ ประดิษฐ์เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะสามารถปั้นเครื่องปั้นดินเผาลายเชือกทาบสีแดง คล้ายรูปขดก้นหอย อันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเชียงแท้ๆ

 

แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ได้รับการค้นพบครั้งแรกโดยชาวบ้านในแถบนั้นเมื่อ พ.ศ. 2503 เพราะมีเศษภาชนะดินเผาแตกเกลื่อนกระจายอยู่ทั่วไปตามหัวไร่ปลายนา ต่อมาจึงมีการขุดค้นจริงจังเมื่อปี พ.ศ. 2515 วงการโบราณคดีทั่วโลกจึงตกตะลึง! เพราะพบว่าเป็นแหล่งชุมชนโบราณขนาดใหญ่ เก่าแก่กว่า 5,000 ปี ทุกวันนี้มีการจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์อย่างดี พร้อมด้วยหลุมขุดค้นจริงที่วัดโพธิ์ศรีใน เราจะได้เห็นโครงกระดูกมนุษย์โบราณ พร้อมด้วยซากเครื่องปั้นดินเผามากมาย ถ้าใครมาเที่ยวบ้านเชียงตรงกับเดือนกุมภาพันธ์พอดี ก็จะได้ชม “งานมรดกโลกบ้านเชียง” มีขบวนแห่และงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่

 

ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน (จ.อุดรธานี)” ซึ่งก่อสร้างขึ้นด้วยทุนกว่า 15 ล้านบาท โดยพี่น้องชาวจีนคณะกรรมการศาลเจ้าปู่-ย่า สมัยที่ 58 และเปิดให้ชมอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2556 เพื่อให้เป็นแหล่งเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวจีนพลัดถิ่น ที่เข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภาร ตั้งรกรากประกอบธุรกิจการค้าจนรุ่งเรืองเป็นเจ้าสัวอยู่ในเมืองอุดรธานีมาถึงทุกวันนี้

 

ศาลเจ้าปู่ย่า เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ศูนย์รวมพลังศรัทธาและพลังสามัคคีของพี่น้องชาวจีนทุกตระกูลแส้ในอุดรธานี โดยภายในศาลนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรไปสักการะ 6 อย่าง คือ หนึ่ง “ทีตีแป่บ้อ” เรียกสั้นๆ ว่า “ทีกง” หรือชื่อในภาษาไทย คือ “ศาลเทพยดาฟ้าดิน” สอง “ปึงเถ่ากงม่า” คือ “เจ้าปู่เจ้าย่า” สาม “ศาลเจ้าพ่อหนองบัว” สี่ “ตี่จู๋เอี๊ย” หรือ ชื่อภาษาไทย คือ เจ้าที่เจ้าทางซึ่งก็คือสิ่งศกดิ์สิทธิ์ที่คอยปกปักรักษาดูแลสถานที่นั้นๆ ห้า “พระสังกัจจายน์” และ หก คือ “ฉั่งง่วนส่วย” เป็นองค์เทพที่เชี่ยวชาญในการปราชญ์เป็นอย่างยิ่ง เป็นที่นิยมสักการะของนักเรียน นักศึกษา ในการจะไปสมัครสอบครั้งสำคัญ

 

“หมู่บ้านคีรีวงกต” อำเภอนายูง ชุมชนท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ที่จัดการท่องเที่ยวแบบเรียบง่าย พาเราเข้าไปชื่นชมวิถีชีวิตแบบพอเพียง พึ่งพิงธรรมชาติ จนสามารถปลูกพืชผลพืชไร่ได้หลากหลายชนิด ตั้งแต่พืชผักสวนครัว, ข้าวไร่, อ้อย, ข้าวโพด, ยางพารา หรือแม้แต่สตรอว์เบอร์รี่สีแดงแสนอร่อย ซึ่งจะดกมากโดยเฉพาะในฤดูหนาว

 

"ภูฝอยลม" เป็นยอดภูเขาสูงที่มีสภาพป่าอุดมสมบูรณ์ อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าพันดอน - ปะโค อำเภอหนองแสง จังหวัดอุดรธานี สูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง ประมาณ 600เมตร มีอากาศหนาวเย็นเกือบตลอดทั้งปี และมีความชุ่มชื้นสูงมาก และด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าในอดีต ทำให้เกิด Lichen (รา+สาหร่าย) ชนิดหนึ่ง ซึ่งอยู่ในกลุ่ม Frutiose เรียกว่า "ฝอยลม" (Usnea abissinica Mot.)มีลักษณะเป็นเส้นฝอยสีเขียวปนเทา เกาะอาศัยอยู่ตามกิ่งของต้นไม้เจริญงอกงามกระจายอยู่เต็มภูเขา จนได้รับการขนานนามว่า "ภูฝอยลม"

 

 ทะเลบัวแดง หนองน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่ 22,500 ไร่ นับเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำสำคัญแห่งหนึ่งของไทย เพียงแค่ได้เดินทางเข้ามาจะรู้สึกได้ถึงความอุดมสมบูรณ์ มีทั้ง นกนานาชนิด บินโฉบไปมา พันธุ์ปลาหลากหลาย และพืชน้ำจำนวนมาก อีกทั้งมีระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ชาวบ้านที่อยู่อาศัยได้พึ่งพาเป็นแหล่งทำมาหากิน ความน่าอัศจรรย์ของหนองน้ำแห่งนี้ อยู่ที่การเบ่งบานของดอกบัวแดงเต็มท้องน้ำ

 

ตารางการบินอุดรธานี (Flights Udonthani)

05:50
06:55
อา
พฤ
DMK-UTH
05:55
06:55
อา
พฤ
DMK-UTH
07:40
08:45
อา
พฤ
BKK-UTH
09:35
10:50
อา
พฤ
DMK-UTH
10:00
11:15
อา
พฤ
DMK-UTH
11:10
12:15
อา
พฤ
BKK-UTH
11:30
12:30
อา
พฤ
DMK-UTH
12:20
13:25
อา
พฤ
DMK-UTH
14:00
15:05
อา
พฤ
DMK-UTH
14:15
15:20
-
พฤ
-
DMK-UTH
14:35
15:40
อา
พฤ
BKK-UTH
15:00
16:05
อา
พฤ
DMK-UTH
17:00
18:05
อา
พฤ
DMK-UTH
17:40
18:45
อา
พฤ
BKK-UTH
19:05
20:10
-
-
-
-
-
DMK-UTH
19:20
20:25
อา
พฤ
BKK-UTH
20:10
21:15
อา
พฤ
DMK-UTH
20:30
21:30
อา
พฤ
DMK-UTH
*ตารางเวลาการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง ท่านสามารถเช็คกับทางสายการบินก่อนเดินทาง หรือไปรอที่สนามบินล่วงหน้า ขอบคุณค่ะ
 
Tag : อุดรธานี, ตั๋วเครื่องบินอุดรธานี, ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์, ตั๋วไลอ้อนแอร์อุดรธานี, ตั๋วกรุ๊ปไลอ้อนแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Lion Air, lion air
 
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
© 2016 Lion Air Ticket.com All Rights Reserved