ไลอ้อนแอร์ ทิคเก็ต | Lion Air Ticket

LIONAIRTICKET.COM
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ อย่างเป็นทางการ

Call Center Lion Air Ticket
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เราบริการจองและ ออกตั๋ว ไลอ้อนแอร์ทุกเส้นทางบิน โปรโมชั่น อัพเดจทุกวัน บริการดี จองง่าย ราคาประหยัด สอบถามได้ที่ 02-722-9898 หรือ info@lionairticket.com ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ


ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ Call Center Lion Air Ticket
 

ตารางราคา
ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

เส้นทาง ราคา
สุราษฎร์ธานี 625 บาท
กระบี่ 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
เชียงราย 625 บาท
เชียงใหม่ 625 บาท
ภูเก็ต 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
อุดรธานี 1625 บาท
สิงคโปร์ 1660 บาท
 

เส้นทางการบิน
ไทยไลอ้อนแอร์

ในประเทศไทย
กรุงเทพ (Bangkok)
เชียงใหม่ (Chaing Mai)
เชียงราย (Chaing Rai)
หาดใหญ่ (Hat Yai)
เกาะสมุย (Koh Samui)
กระบี่ (Krabi)
นครศรีธรรมราช (Nakorn Si Thammarat)
ภูเก็ต (Phuket)
สุราษฎร์ธานี (Surat Thani)
อุบลราชธานี (Ubon Ratchathani)
อุดรธานี (Udon Thani)
สิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia)
 
 
ติดต่อจองตั๋วกรุ๊ป ไทยไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ ไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์

ตั๋วไลอ้อนแอร์ไปสิงคโปร์ | Singapore Airticket

เดินทางกับไลอ้อนแอร์ ปลอดภัยราคาประหยัด ท่านสามารถจองและออกตั๋วไลอ้อนแอร์สิงคโปร์ ได้ที่นี้ ราคาโปรโมชั่น สอบถามได้ตลอดเวลาทำการ จองตั๋วไลอ้อนแอร์สิงคโปร์ราคาถูก จองได้กับเรานะคะ เช็คเที่ยวบินไลอ้อนแอร์สิงคโปร์ เช็คเที่ยวบินสิงคโปร์ เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์สิงคโปร์ ได้ที่นี่ จองสะดวก จ่ายง่ายสบายค่ะโทรติดต่อ 02-722-9898 หรือสอบถามได้ที่ info@lionairticket.com

ประเทศสิงคโปร์ มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นนครรัฐสมัยใหม่และประเทศเกาะที่มีขนาดเล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่นอกปลายทิศใต้ของคาบสมุทรมลายูและอยู่เหนือเส้นศูนย์สูตร 137 กิโลเมตร ดินแดนของประเทศประกอบด้วยเกาะหลักรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ซึ่งมักเรียกว่าเกาะสิงคโปร์ในภาษาอังกฤษ และเกาะอูจง (Pulau Ujong) ในภาษามลายู และเกาะที่เล็กกว่ามากอีกกว่า 60 เกาะ ประเทศสิงคโปร์แยกจากคาบสมุทรมลายูโดยช่องแคบยะฮอร์ทางทิศเหนือ และจากหมู่เกาะรีเยาของประเทศอินโดนีเซียโดยช่องแคบสิงคโปร์ทางทิศใต้ ประเทศมีลักษณะแบบเมืองอย่างสูง และคงเหลือพืชพรรณดั้งเดิมเล็กน้อย ดินแดนของประเทศขยายอย่างต่อเนื่องโดยการแปรสภาพที่ดิน

สิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเช่น การ Shopping ทีเป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่มาเยือน สิงคโปร์ ย่าน ศูนย์กลาง การชอปปิ้งของ ประเทศสิงคโปร์ คือ ถนน ออชาร์ด “Orchard Road” มีแหล่ง Shopping ที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีสินค้าให้คุณจับจ่ายสินค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้สิงคโปร์เป็นสถานที่ที่น่าประทับใจ และจะไม่มีวันลืม และนอกจากนั้นยังมีสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น “Singapore Zoological Gardens” เป็นสวนสัตว์มาตรฐานระดับโลก ซิ้งถูกสร้างและปรับปรุง ให้กลมกลืนใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด “Night Safari” เป็นสวนสัตว์เปิดที่บริการทุกวัน

 

สนามบินในสิงคโปร์ (Airport in Singapore)

สนามบินสุวรรณภูมิ (ใกล้สิงคโปร์)

สนามบินสิงคโปร์ (ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี)

ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี หรือเรียกโดยทั่วไปว่าสนามบินชางงี ตั้งอยู่ในเขตชางงี เป็นท่าอากาศยานหลักของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์, สิงคโปร์แอร์ไลน์คาร์โก,  ซิลค์แอร์, ไทเกอร์แอร์เวย์, เจ็ตสตาร์เอเชียแอร์เวย์ และแวลูแอร์ ในปี พ.ศ. 2549 ท่าอากาศยานแห่งนี้รองรับผู้โดยสารจำนวนถึง 35 ล้านคน เพิ่มมากขึ้น 8% จากปีงบประมาณ 2548 พ.ศ. 2552 ท่าอากาศยานนานาชาติชาฮี ได้รับการลงคะแนน ให้เป็นท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก อันดับที่สามรองจากท่าอากาศ ยานนานาชาติอินชอน และท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง

 

แผนที่สิงคโปร์ (Map Singapore)

 

ที่เที่ยวสิงคโปร์ (Travels Singapore)

ที่เที่ยวสิงคโปร์ (Travels Singapore)

1.ชมวัดไร้ตะปู วัดเทียนฮกเก็ง (Thian Hock Keng Temple) ตั้งอยู่ถนน Telok Ayer Street บริเวณ Chinatown วัดแห่งนี้เป็น 1 ในวัดศักดิ์สิทธิ์และเก่าแกที่สุดของประเทศสิงคโปร์ (Singapore)


2.สักการะขอพรวัดพระเขี้ยวแก้วสักครั้งในชีวิต (Buddha Tooth Relic Temple and Museum) เป็นอีกหนึ่งวัดที่น่าเดินทางมาเที่ยวเมื่อมาเยือนสิงคโปร์ (Singapore)


3.อิ่มอร่อยย่านไชน่าทาวน์ มาเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore) ต้องไม่พลาดมาเดินและหากของอร่อยๆ กิน ที่ย่านไช่น่าทาวน์ที่มีคนจีนอากาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก  การเดินทางมาเที่ยวย่านนี้ก็ง่ายมาก แค่นั่งรถไฟใต้ดิน MRT มาลงสถานี Chinatown และใช้ทางออก A เดินไปทาง South Bridge Road โดยจะผ่านร้านขายของเสื้อผ้าอาหารต่าง ๆ ก็มาถึงย่านนี้อย่างแน่นอน


4.ดูต้นไม้เต้นระบำ Gardens by the Bay ยามเย็นกินอาหารอร่อยๆ แล้วไม่รีบไปไหน แนะนำให้เที่ยว Gardens by the Bay สวนสาธารณะแห่งใหม่ของสิงคโปร์ Gardens by the Bay ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ Marina Bay Sands รีสอร์ทสชื่อดังของเมืองลอดช่อง


5.เช็คอินสิงคโปร์ ที่เมอร์ไลออน (Merlion) ที่นี่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสิงคโปร์ต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปกับเมอร์ไลออน หรือสิงค์โคพ่นน้ำตัวมหึมา นักท่องเที่ยวมาที่นี่นอกจากจะได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก บรรยากาศรอบๆ เมอร์ไลออน ยังมีวิวและมุมสวยๆ ให้นั่งเล่นรับลมชิลล์ๆ ได้ทั้งวันอีกด้วย


6.ชมพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์สุดสนุก Art Science Museum  ตั้งอยู่บริเวณ Marina Bay Sands ตัวอาคารของ Art Science Museum เป็นอาคารรูปทรงแปลกตา ที่ใครได้เห็นก็ต้องสะดุดตากับการออกแบบเป็นเอกลักษณ์


7.ถ่ายภาพเก๋ๆ กับวิวอลังการ @ Marina Bay Sands บริเวณมีสถาปัตกรรมล้ำสมัยต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงาม ไปจนเดินถ่ายรูป นับตั้งแต่แนวทางเดิน จุดนั่งพัก อาคารใกล้เคียง และวิวสวยๆ ของเวิ้งอ่าว


8. ชมโชว์สุดตระการตา Wings of Time Show การแสดงโชว์ชุดนี้ เป็นการแสดงแสงสีเสียงยามค่ำคืนของ Sentosa Park ผู้ที่มาเข้าชมส่วนใหญ่เป็นเด็กและครอบครอบครัว


9. ชอปปิ้งบนถนนออร์ชาด (Orchard Gateway) มีคนบอกว่า ถ้ามาเที่ยวที่นี่แล้วไม่ได้มาถนนออร์ชาด ก็เหมือนไปเที่ยวไปเมืองจีน แล้วไม่ได้ไปกำแพงเมืองจีน ถนนออร์ชาด เป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าของสิงคโปร์ มีแบรนด์สินค้าดังๆ เปิดขายมากมาย

 

ตารางการบินสิงคโปร์ (Flights Singapore)

07:40
11:20
อา
พฤ
DMK-SIN
15:40
19:30
อา
พฤ
DMK-SIN
                     
12:20
13:35
อา
พฤ
SIN-DMK
20:30
21:50
อา
พฤ
SIN-DMK
 
Tag : สิงคโปร์, ตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์, ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์, ตั๋วไลอ้อนแอร์สิงคโปร์, ตั๋วกรุ๊ปไลอ้อนแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Lion Air, lion air
 
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
© 2016 Lion Air Ticket.com All Rights Reserved