ไลอ้อนแอร์ ทิคเก็ต | Lion Air Ticket

LIONAIRTICKET.COM
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ อย่างเป็นทางการ

Call Center Lion Air Ticket
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เราบริการจองและ ออกตั๋ว ไลอ้อนแอร์ทุกเส้นทางบิน โปรโมชั่น อัพเดจทุกวัน บริการดี จองง่าย ราคาประหยัด สอบถามได้ที่ 02-722-9898 หรือ info@lionairticket.com ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ


ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ Call Center Lion Air Ticket
 

ตารางราคา
ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

เส้นทาง ราคา
สุราษฎร์ธานี 625 บาท
กระบี่ 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
เชียงราย 625 บาท
เชียงใหม่ 625 บาท
ภูเก็ต 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
อุดรธานี 1625 บาท
สิงคโปร์ 1660 บาท
 

เส้นทางการบิน
ไทยไลอ้อนแอร์

ในประเทศไทย
กรุงเทพ (Bangkok)
เชียงใหม่ (Chaing Mai)
เชียงราย (Chaing Rai)
หาดใหญ่ (Hat Yai)
เกาะสมุย (Koh Samui)
กระบี่ (Krabi)
นครศรีธรรมราช (Nakorn Si Thammarat)
ภูเก็ต (Phuket)
สุราษฎร์ธานี (Surat Thani)
อุบลราชธานี (Ubon Ratchathani)
อุดรธานี (Udon Thani)
สิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia)
 
 
ติดต่อจองตั๋วกรุ๊ป ไทยไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราช ไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราช | Nakhonsritammarat Airticket

ตั๋วไลอ้อนแอร์ไปนครศรีธรรมราช | Nakhonsritammarat Airticket

เดินทางกับไลอ้อนแอร์ ปลอดภัยราคาประหยัด ท่านสามารถจองและออกตั๋วไลอ้อนแอร์นครศรีธรรมราช ได้ที่นี้ ราคาโปรโมชั่น สอบถามได้ตลอดเวลาทำการ จองตั๋วไลอ้อนแอร์นครศรีธรรมราชราคาถูก จองได้กับเรานะคะ เช็คเที่ยวบินไลอ้อนแอร์นครศรีธรรมราช เช็คเที่ยวบินนครศรีธรรมราช เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์นครศรีธรรมราช ได้ที่นี่ จองสะดวก จ่ายง่ายสบายค่ะโทรติดต่อ 02-722-9898 หรือสอบถามได้ที่ info@lionairticket.com

นครศรีธรรมราช เป็นเมืองโบราณที่มีความสําคัญทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง การปกครอง และศาสนามากที่สุดเมืองหนึ่ง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นครศรีธรรมราชมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มาไม่น้อยกว่า 1800 ปีมาแล้ว หลัก ฐานทางโบราณคดี และหลักฐานทางเอกสารที่ปรากฏในขณะนี้ยืนยันได้ ว่านครศรีธรรมราช มีกําเนิดมาแล้วตั้งแต่พุทธศตวรรษที่ 7 เป็นอย่างน้อย 

นครศรีธรรมราช... เมืองที่มีอดีตอันยาวนาน ก่อเกิดเป็นศิลปวัฒนธรรม ประติมากรรม สถาปัตยกรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น ขนบธรรมเนียมประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านเมือง จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่ควรเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้น เพราะนครศรีธรรมราชมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายกระจายอยู่ทุกอำเภอ ซึ่งแนวทางในการเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่จะอยู่ในตัวเมือง เช่น ไปสักการะพระธาตุเมืองคอน, ไหว้หอพระอิศวร, หอพระนารายณ์ ฯลฯ แต่จริง ๆ แล้วท้องทะเลของนครศรีธรรมราชก็งดงามไม่แพ้ใคร

 

สนามบินนครศรีธรรมราช (Airport in Nakhonsritammarat )

สนามบินนครศรีธรรมราช (Airport in Nakhonsritammarat )

สนามบินนครศรีธรรมราช (ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช)

ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช หรือ สนามบินนครศรีธรรมราช (อังกฤษ: Nakhon Si Thammarat Airport) (IATA: NST, ICAO: VTSF) ท่าอากาศยานตั้งอยู่ที่ เลขที่ 598 หมู่ที่ 10 ตำบลปากพูน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ห่างจากตัวเมืองนครศรีธรรมราชไปทางทิศเหนือ ประมาณ 14 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เป็นท่าอากาศยานในสังกัดกรมท่าอากาศยาน  กระทรวงคมนาคม ความจุอาคารผู้โดยสาร ขาเข้า 188 คนต่อชั่วโมง และขาออก 125 คนต่อชั่วโมง มีลานจอด โบอิ้ง(Boeing) 737 2 ลาน เอทีอาร์ (ATR) 72 2 ลาน และลานจอดเฮลิคอปเตอร์ 2 ลาน มีเนื้อที่ประมาณ 1,814 ไร่ และเนื่องจากปริมาณผู้โดยสารที่ปรับตัวสูงขึ้น การย้ายฐานการบินของเชฟรอน และรายได้ของท่าอากาศยาน นครศรีธรรมราช ก็ปรับตัวสูงขึ้นเป็นลำดับ ในขณะนี้จึงมีความพยายามที่จะ ผลักดันให้ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชเป็น ท่าอากาศยานนานาชาตินครศรีธรรมราช (อังกฤษ: Nakhon Si Thammarat International Airport)

 

แผนที่นครศรีธรรมราช (Map Nakhonsritammarat )

 

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช (Travels Nakhonsritammarat )

ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช (Travels Nakhonsritammarat )
เมืองนครศรีธรรมราช เป็นเมืองที่มีเสน่ห์น่าไปเยือนมากเมืองหนึ่งนอกจากจะมีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์และสวยงาม เช่นเขาหลวง หรือชุมชนพัฒนาตัวอย่างที่บ้านคีรีวง ที่เมืองนครฯก็ยังเป็นแหล่งศิลปะวัฒนธรรม ทั้งหนังตะลุง โนรา ที่แฝงไว้ด้วยคติธรรม และเป็นเมืองพุทธในแดนใต้ ดังมีพระมหาธาตุวรมหาวิหาร มรดกทางวัฒนธรรมที่เมืองนครมีอยู่ในปัจจุบันนั้นได้รับการสะสมมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 1800 ปี 

น้ำตกพรหมโลก

อยู่ตำบลพรหมโลก ห่างจากตัวเมืองไปตามทางหลวงหมายเลข 4016 (นครศรีธรรมราช-พรหมคีรี) ถึงกิโลเมตรที่ 20 มีทางแยกซ้ายเข้าทางหลวง 4132 อีกประมาณ

น้ำตกอ้ายเขียว

อยู่ตำบลทอนหงส์ ห่างจากอำเภอเมือง ประมาณ 30 กิโลเมตร ตามทางหลวงหมายเลข 4016 ใช้เส้นทางเดียวกับน้ำตกพรหมโลก

ยอดเขาหลวง 

มีกิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติตามเส้นทางบ้านคีรีวง-ยอดเขาหลวง ซึ่งมีความสูง 1,835 เมตร ใช้เวลาในการเดินศึกษาท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน

แหลมตะลุมพุก

แหลมทรายรูปจันทร์เสี้ยวที่ยื่นไปในอ่าวไทย บริเวณตอนบนสุดของอำเภอปากพนัง ด้านที่ติดกับทะเลในหรืออ่าวนคร เป็นชุมชนชาวประมงส่วนด้านอ่าวไทยเป

หาดทรายแก้ว

หาดทรายชายทะเลแห่งนี้ แม้จะไม่เป็นที่รู้จักมากนักแต่เป็นที่พักผ่อนที่สงบ ร่มรื่น สวยงามตามแบบชายฝั่งทะเลตะวันออกด้วยแนวหาดทรายยาว

อ่าวขนอม

เป็นอ่าวใหญ่ที่สุดในท้องที่อำเภอขนอมพื้นที่ติดชายฝั่งทะเลตะวันออกทางตอนเหนือของจังหวัดนครศรีธรรมราชห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่ไปเกาะสมุย

วัดธาตุน้อย

หรือวัดพระธาตุน้อย ตั้งขึ้นโดยความประสงค์ของพ่อ ท่านคล้าย (พระครูพิศิษฐ์อรรถการ) พระเกจิอาจารย์ที่ชาวใต้เลื่อมใสศรัทธาอย่างสูงยิ่งรูปหนึ่ง
 

ตารางการบินนครศรีธรรมราช (Flights Nakhonsritammarat )

06:00
07:10
อา
พฤ
DMK-NST
06:50
08:00
อา
พฤ
DMK-NST
08:50
10:00
อา
พฤ
DMK-NST
09:15
10:25
อา
พฤ
DMK-NST
11:05
12:10
อา
พฤ
DMK-NST
13:00
14:10
อา
พฤ
DMK-NST
14:05
15:15
อา
พฤ
DMK-NST
14:45
15:55
อา
พฤ
DMK-NST
16:00
17:10
อา
พฤ
DMK-NST
17:05
18:15
อา
พฤ
DMK-NST
18:25
19:40
อา
พฤ
DMK-NST
20:15
21:25
อา
พฤ
DMK-NST
*ตารางเวลาการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลง ท่านสามารถเช็คกับทางสายการบินก่อนเดินทาง หรือไปรอที่สนามบินล่วงหน้า ขอบคุณค่ะ
 
Tag : นครศรีธรรมราช, ตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราช, ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์, ตั๋วไลอ้อนแอร์นครศรีธรรมราช, ตั๋วกรุ๊ปไลอ้อนแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Lion Air, lion air
 
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
© 2016 Lion Air Ticket.com All Rights Reserved