ไลอ้อนแอร์ ทิคเก็ต | Lion Air Ticket

LIONAIRTICKET.COM
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ อย่างเป็นทางการ

Call Center Lion Air Ticket
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เราบริการจองและ ออกตั๋ว ไลอ้อนแอร์ทุกเส้นทางบิน โปรโมชั่น อัพเดจทุกวัน บริการดี จองง่าย ราคาประหยัด สอบถามได้ที่ 02-722-9898 หรือ info@lionairticket.com ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ


ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ Call Center Lion Air Ticket
 

ตารางราคา
ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

เส้นทาง ราคา
สุราษฎร์ธานี 625 บาท
กระบี่ 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
เชียงราย 625 บาท
เชียงใหม่ 625 บาท
ภูเก็ต 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
อุดรธานี 1625 บาท
สิงคโปร์ 1660 บาท
 

เส้นทางการบิน
ไทยไลอ้อนแอร์

ในประเทศไทย
กรุงเทพ (Bangkok)
เชียงใหม่ (Chaing Mai)
เชียงราย (Chaing Rai)
หาดใหญ่ (Hat Yai)
เกาะสมุย (Koh Samui)
กระบี่ (Krabi)
นครศรีธรรมราช (Nakorn Si Thammarat)
ภูเก็ต (Phuket)
สุราษฎร์ธานี (Surat Thani)
อุบลราชธานี (Ubon Ratchathani)
อุดรธานี (Udon Thani)
สิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia)
 
 
ติดต่อจองตั๋วกรุ๊ป ไทยไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินมาเลเซียไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินมาเลเซีย

ตั๋วไลอ้อนแอร์ไปมาเลเซีย | Malaysia Airticket

เดินทางกับไลอ้อนแอร์ ปลอดภัยราคาประหยัด ท่านสามารถจองและออกตั๋วไลอ้อนแอร์มาเลเซียได้ที่นี้ ราคาโปรโมชั่น สอบถามได้ตลอดเวลาทำการ จองตั๋วไลอ้อนแอร์มาเลเซียราคาถูก จองได้กับเรานะคะ เช็คเที่ยวบินไลอ้อนแอร์มาเลเซียเช็คเที่ยวบินมาเลเซียเช็คราคาตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์มาเลเซียได้ที่นี่ จองสะดวก จ่ายง่ายสบายค่ะโทรติดต่อ 02-722-9898 หรือสอบถามได้ที่ info@lionairticket.com

มาเลเซีย (มาเลย์: Malaysia) เป็นประเทศสหพันธรัฐราชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ  ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบด้วยรัฐ 13 แห่ง และดินแดนสหพันธ์ 3 แห่ง และมีพื้นที่รวม 329,847 ตารางกิโลเมตร โดยมีทะเลจีนใต้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน คือ มาเลเซียตะวันตก และมาเลเซียตะวันออก  มาเลเซียตะวันตก อยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรมลายูและคาบสมุทรอินโดจีน  มีพรมแดนทางบกและทางน้ำติดประเทศไทยทางรัฐกลันตัน เประ ปะลิส และเกดะห์  และมีพรมแดนทางน้ำติดกับประเทศสิงคโปร์ ประเทศเวียดนาม  และอินโดนีเซีย ส่วนมาเลเซียตะวันออก อยู่ทางตอนเหนือของเกาะบอร์เนียว  มีพรมแดนทิศใต้ติดอินโดนีเซียทุกส่วนของมาเลเซียตะวันออก แต่ล้อมรอบประเทศบรูไนดารุสซาลามด้วยรัฐซาราวักเพียงรัฐเดียว ประเทศมาเลเซียมีกัวลาลัมเปอร์เป็นเมืองหลวง ขณะที่ปูตราจายาเป็นเมืองที่ตั้งของฝ่ายบริหาร ประชากรในปี พ.ศ. 2559 มีมากกว่า 30 ล้านคน เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดอันดับที่ 44 ของโลก ประเทศมาเลเซียเป็นสมาชิกก่อตั้งของกลุ่มประเทศอาเซียน วันชาติคือวันที่ 31 สิงหาคม

 

สนามบินในมาเลเซีย (Airport in Malaysia)

สนามบินมาเลเซีย (ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์)

สนามบินมาเลเซีย (ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์)

ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (มาเลย์: Lapangan Terbang Antarabangsa Kuala Lumpur) ตั้งอยู่ที่เขตเซปัง  รัฐสลังงอร์  ประเทศมาเลเซีย  ห่างจากตัวเมือง กัวลาลัมเปอร์ประมาณ 50 กิโลเมตร เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน  พ.ศ. 2541  เพื่อใช้เป็นท่าอากาศยานหลัก แทน ท่าอากาศยานสุลต่าน อับดุล อาซิส ซาห์(สูบัง) ซึ่งตั้งห่างอยู่ทางทิศเหนือ (ปัจจุบันเปิดทำการ ในสายภายในประเทศ และเครื่องบินขนาดเล็ก) และเป็นท่าอากาศยานหลัก ของมาเลเซียแอร์ไลน์,  มาเลเซียแอร์ไลน์คาร์โก  และแอร์เอเชีย

ได้รับรางวัลท่าอากาศยานที่ดีที่สุด จาก (AETRA awards) ปี 2005 และ (ACI-ASQ awards) ปี 2006

 

แผนที่มาเลเซีย(Map Malaysia)

 

ที่เที่ยวมาเลเซีย (Travels Malaysia)

ที่เที่ยวมาเลเซีย(Travels Malaysia)

1.กัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) เมืองหลวงของประเทศมาเลเซียที่เป็นศูนย์รวมความเจริญในทุกด้าน อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ประวัติศาสตร์ความเป็นมาไม่ต่ำกว่า 200 ปี จากเมืองขุดเหมืองแร่ในอดีตที่เจริญขึ้นมาเป็นเมืองเศรษฐกิจการค้าใหญ่แห่งหนึ่งในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กรุงกัวลาลัมเปอร์จึงมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความบันเทิงหลายแห่ง


2.มะละกา (Malacca) เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียอาคเนย์มาตั้งแต่ครั้งอดีตกาล พูดง่ายๆ ว่าเป็นเมืองท่าหน้าด่านของแดนขวานทองเลยก็ว่าได้ จึงนับได้ว่ามะละกาเป็นแหล่งประวัติศาสตร์หลักของประเทศมาเลเซียในด้านต่างๆ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจการค้า ศาสนาและงานศิลปะแขนงต่างๆ ที่ผสมผสานกันระหว่างยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย มะละกาเป็นเมืองในทวีปเอเชียที่มีงานสถาปัตยกรรมของยุโรปโดดเด่นมากเมืองหนึ่ง นอกจากนั้นเมืองนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องชายหาดขาวและทิวต้นมะพร้าวริมอ่าวอันสวยงามอีกด้วย


3.เกาะลังกาวี (Langkawi) หมู่เกาะกว่าร้อยเกาะอันเป็นที่เลื่องลือด้วยความสวยงามทางธรรมชาติ มากกว่าไปกว่านั้นลังกาวียังมีหมู่เกาะลักษณะพิเศษที่เป็นหินอ่อนทั้งเกาะอยู่ถึง 36 เกาะ ลังกาวีถือเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมทั้งของชาวมาเลเซียและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก


4.เกาะปีนัง (Penang) เมืองสุดทันสมัยแห่งหนึ่งของมาเลเซีย แหล่งช้อปปิ้งในดวงใจของใครหลายคน อีกทั้งยังเป็นไชน่าทาวน์ขนาดย่อมๆ ปีนังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาช้านานไม่ต่างจากมะละกา ในทุกปีราวเดือนพฤษภาคม จะมีเทศกาลการแข่งขันเรือมังกรนานาชาติ ที่ถือว่าเป็นเทศกาลสำคัญและมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามายังปีนังเพื่อเข้าร่วมเทศกาลเป็นจำนวนมาก ในปัจจุบันเป็นเมืองชายทะเลและเมืองตากอากาศขึ้นชื่อ


5.ปะหัง (Pahang) เขตท่องเที่ยวธรรมชาติขุนเขาของมาเลเซียที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่น้อยไปกว่าเกาะต่างๆ และยังเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง เช่น อุทยานทามัน เนการา (Taman Negara) ซึ่งเป็นเขตป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีกิจกรรมล่องเรือ สำรวจถ้ำ เดินป่า ดูนก ปีนเขา และว่ายน้ำในบ่อน้ำธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ อุทยานแห่งชาติเอ็นเดา-รอมปืน (Endau-Rompin National Park) ที่เป็นแหล่งสงวนพันธุ์สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เช่น แรดสุมาตรา

 

ตารางการบินมาเลเซีย(Flights Malaysia)

11:50
15:00
อา
พฤ
DMK-KUL
18:10
21:20
อา
พฤ
DMK-KUL
                     
09:55
11:05
อา
พฤ
KUL-DMK
16:00
17:10
อา
พฤ
KUL-DMK
 
Tag : มาเลเซีย, ตั๋วเครื่องบินมาเลเซีย, ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์, ตั๋วไลอ้อนแอร์มาเลเซีย, ตั๋วกรุ๊ปไลอ้อนแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Lion Air, lion air
 
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
© 2016 Lion Air Ticket.com All Rights Reserved