ไลอ้อนแอร์ ทิคเก็ต | Lion Air Ticket

LIONAIRTICKET.COM
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ อย่างเป็นทางการ

Call Center Lion Air Ticket
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เราบริการจองและ ออกตั๋ว ไลอ้อนแอร์ทุกเส้นทางบิน โปรโมชั่น อัพเดจทุกวัน บริการดี จองง่าย ราคาประหยัด สอบถามได้ที่ 02-722-9898 หรือ info@lionairticket.com ได้ตลอดเวลาทำการค่ะ


ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์ Call Center Lion Air Ticket
 

ตารางราคา
ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์

เส้นทาง ราคา
สุราษฎร์ธานี 625 บาท
กระบี่ 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
เชียงราย 625 บาท
เชียงใหม่ 625 บาท
ภูเก็ต 625 บาท
หาดใหญ่ 625 บาท
อุดรธานี 1625 บาท
สิงคโปร์ 1660 บาท
 

เส้นทางการบิน
ไทยไลอ้อนแอร์

ในประเทศไทย
กรุงเทพ (Bangkok)
เชียงใหม่ (Chaing Mai)
เชียงราย (Chaing Rai)
หาดใหญ่ (Hat Yai)
เกาะสมุย (Koh Samui)
กระบี่ (Krabi)
นครศรีธรรมราช (Nakorn Si Thammarat)
ภูเก็ต (Phuket)
สุราษฎร์ธานี (Surat Thani)
อุบลราชธานี (Ubon Ratchathani)
อุดรธานี (Udon Thani)
สิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia)
 
 
ติดต่อจองตั๋วกรุ๊ป ไทยไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินหมู่คณะ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินเชียงราย ไลอ้อนแอร์ ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์ | Thai Lion Air (Lionairticket.com)

ตั๋วเครื่องบินเชียงราย | Chiangrai Airticket

ตั๋วไลอ้อนแอร์ไปเชียงราย | Chiangrai Airticket

เดินทางกับไลอ้อนแอร์ ปลอดภัยราคาประหยัด ท่านสามารถจองและออกตั๋วไลอ้อนแอร์เชียงราย ได้ที่นี้ ราคาโปรโมชั่น สอบถามได้ตลอดเวลาทำการ จองตั๋วไลอ้อนแอร์เชียงรายราคาถูก จองได้กับเรานะคะ เช็คเที่ยวบินไลอ้อนแอร์เชียงราย เช็คเที่ยวบินเชียงราย เช็คราคาตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์เชียงราย ได้ที่นี่ จองสะดวก จ่ายง่ายสบายค่ะโทรติดต่อ 02-722-9898 หรือสอบถามได้ที่ info@lionairticket.com

เชียงราย เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรมล้านนา ล้ำค่าพระธาตุดอยตุง เชียงราย ดินแดนแห่งขุนเขา เป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่สมัยเชียงแสนของพญามังราย ผู้ก่อตั้งเมืองเชียงรายบนพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำกก อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้บนดอยสูงที่สลับซับซ้อน เป็นแหล่งกำเนิดต้นน้ำและน้ำตกอันงดงามหลายแห่ง และมีเทือกเขาผีปันน้ำที่เป็นพรมแดนกั้นประเทศสหภาพพม่าจนถึงด้านทิศเหนือ อีกทั้งเป็นจุดแรกที่แม่น้ำโขงไหลผ่านประเทศไทย เป็นพรมแดนกั้นกลางระหว่างประเทศไทยกับประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

เชียงรายมีประชากรหลายเชื้อชาติ ทั้งชาวไทยพื้นราบ ชาวไทยภูเขา และชาวจีนฮ่อที่อพยพเข้ามาอาศัยอยู่บนดอยสูง แต่ละชนชาติจะมีประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชีวิตที่มีเอกลักษณ์ เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ทำให้เชียงรายได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ทิศเหนือ ติดต่อกับสหภาพพม่า ทิศใต้ ติดต่อกับจังหวัดพะเยา ทิศตะวันออก ติดต่อกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว 
ทิศตะวันตก ติดต่อกับจังหวัดเชียงใหม่ 

 

สนามบินในเชียงราย (Airport in Chiangrai)

สนามบินในเชียงราย (Airport in Chiangrai)

สนามบินเชียงราย (ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง)

ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง หรือสนามบินเชียงราย (อังกฤษ: Chiang Mai International Airport) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 4 กิโลเมตร ในตำบลสุเทพอำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย เป็นท่าอากาศยานนานาชาติแห่งหนึ่ง ในจำนวนทั้งหมด 6 แห่ง ที่ดำเนินงานโดยบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางการบินของภาคเหนืออีกด้วย โดยมีเที่ยวบินเข้าออกหนาแน่นเป็นลำดับสี่ รองจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง และท่าอากาศยานภูเก็ต

 

แผนที่เชียงราย (Map Chiangrai)

 

ช่วงเวลาที่ยวเชียงราย (Season Travels Chiangrai)

  • ช่วงฤดูหนาวเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย บรรยากาศตามดอยต่างๆ จะหนาวเย็นสดชื่น โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวย่านดอยตุง ดอยแม่สลอง ภูชี้ฟ้า ผาตั้ง ยามเช้ามีโอกาสเห็นทะเลหมอกที่สวยงาม
  • ช่วงปีใหม่มีเทศกาลงานปีใหม่ชาวไทยภูเขาหลายเผ่า มีการละเล่น การแสดงในชุดประจำเผ่าสวยงาม เช่น เผ่าม้งจะจัดงานปีใหม่ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของธันวาคมถึงต้นเดือนมกราคม เผ่าอาข่าจัดงานปีใหม่ลูกข่างช่วงปลายเดือนธันวาคม เป็นต้น ควรเช็ควันจัดงานก่อนเดินทางไปเที่ยว
  • ดอกซากุระที่ดอยแม่สลองมักออกดอกบานสะพรั่งในช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ของทุกปี หากต้องการไปชม ควรตรวจสอบก่อนว่าดอกไม้บานหรือยัง
  • ช็อปปิ้งที่ตลาดแม่สาย หากจะข้ามไปตลาดท่าขี้เหล็ก ฝั่งพม่า ควรเตรียมหนังสือเดินทางไปด้วย จะได้รับความสะดวกรวดเร็วกว่าการทำบัตรผ่านแดนชั่วคราว
  • ล่องเรือลำน้ำกก ควรสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ เตรียมครีมกันแดด แว่นตา หมวก ขนม และน้ำดื่มไปด้วย และควรสวมเสื้อชูชีพตลอดการล่องเรือเพื่อความปลอดภัย
 

ที่เที่ยวเชียงราย (Travels Chiangrai)

ที่เที่ยวเชียงราย (Travels Bangkok)

พระธาตุดอยตุง

พระธาตุดอยตุงเป็นปูชนียสถานที่สำคัญ เป็นที่บรรจุ พระรากขวัญเบื้องซ้าย (กระดูกไหปลาร้า) ของ พระพุทธเจ้า นับเป็นครั้งแรกที่พระพุทธศาสนาลัทธิ ลังกาวงศ์ได้มาประดิษฐานที่ล้านนนาไทย เมื่อก่อสร้าง พระสถูปบรรจุพระบรมสารีริกธาตุนี้ได้ทำธงตะขาบ (ภาษาพื้นเมืองเรียกว่า ตุง) ใหญ่ยาวถึงพันวาปักไว้ บนยอดดอย เหตุนี้จึงถูกเรียกว่า “ดอยตุง”

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น หรือที่รู้จักกันในหมู่ชาวต่างชาติในชื่อ White Temple สร้างขนึ้จากแรงศรัทธาของ อาจารย์เฉลมิชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้มีบ้านเกิดอยู่จังหวัด เชียงราย โดยใช้การผสมผสานศิลปะร่วมสมัยเข้า กับเนื้อหาทางพุทธศาสนาดั้งเดิม

  • ไร่บุญรอด

“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ไร่บุญรอด” สถานที่ท่องเท่ียว เชิงเกษตรบนพื้นที่นับพันไร่ ในบรรยากาศโอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติ ภายในมีทั้ง พื้นที่จัดงาน Farm Festival กิจกรรมของคนรักการเที่ยวไร่ ลานดอกไม้ ทุ่งหญ้าหลากสี ทะเลสาบ วิถีชีวิตสัตว์ ไร่ชาอู่หลง ชาพันธุ์ดีสีเขียวขจีในทุกมุมมองของสายตา ไร่บุญรอดเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวเมื่อปี 2554 ก่อนจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น สิงห์ปาร์ค เชียงราย (Singha Park Chiang Rai) อยู่ริมถนนสายเด่นห้า-ดงมะดะ ห่างจาก เขตชุมชนเมืองเชียงรายประมาณ 9 กิโลเมตร สูงจากระดับน้ำทะเลเฉลี่ยประมาณ 450 เมตร ในฤดูหนาวอากาศค่อนข้างเย็นสบาย อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 19.1 องศาเซลเซียส สภาพของพื้นที่โดยทั่วๆ ไปเป็นที่ลาดเนินเขา มีภูเขาเล็กๆ พื้นที่มีความลาดเทปานกลาง

ภูชี้ฟ้า

ภูชี้ฟ้าอยู่ห่างจากอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ประมาณ 144 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาในช่วงฤดูหนาวเพื่อที่จะได้สัมผัสอากาศที่หนาวเย็น และความสวยงามของทะเลหมอก นอกจากนี้ช่วงปลายหนาว ยังมีความงามของดอกเสี้ยว (ชงโคป่า) ให้ได้ชมตลอดเส้นทางขึ้นภูชี้ฟ้า รับกับช่วงเวลาแห่งความโรแมนติก วันวาเลนไทน์

ไร่ชา

อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ สูดอากาศอันบริสุทธิ์ สัมผัสหมอกขาวบนยอดดอยแม่สลอง และแวะชิมชารสชาติดี ที่ไร่ชา 101 และไร่ชาฉุยฟง ที่อำเภอแม่จัน พบความสวยงามของต้นชาเรียงรายเป็นขั้นบันได สลับเบื้องหลังที่เป็นทิวเขา
 

ตารางการบินเชียงราย (Flights Chiangrai)

07:30
08:45
อา
พฤ
DMK-CEI
07:35
08:55
อา
พฤ
BKK-CEI
08:10
09:30
อา
พฤ
DMK-CEI
08:20
09:40
อา
พฤ
BKK-CEI
08:20
09:45
อา
พฤ
DMK-CEI
10:35
11:50
อา
พฤ
DMK-CEI
11:05
12:25
อา
พฤ
BKK-CEI
11:25
12:35
อา
พฤ
DMK-CEI
12:00
13:15
อา
พฤ
DMK-CEI
12:35
14:00
อา
พฤ
DMK-CEI
13:25
14:45
-
-
-
-
-
BKK-CEI
13:55
15:15
อา
พฤ
DMK-CEI
14:15
15:30
อา
พฤ
DMK-CEI
15:05
16:25
อา
พฤ
BKK-CEI
16:40
17:55
อา
พฤ
DMK-CEI
17:15
18:35
อา
พฤ
DMK-CEI
18:00
19:20
อา
พฤ
BKK-CEI
18:50
20:10
อา
พฤ
BKK-CEI
18:55
20:20
อา
พฤ
DMK-CEI
19:45
21:00
อา
พฤ
DMK-CEI
19:55
21:15
อา
พฤ
DMK-CEI
 
Tag : เชียงราย, ตั๋วเครื่องบินเชียงราย, ตั๋วเครื่องบินไลอ้อนแอร์, ตั๋วไลอ้อนแอร์เชียงราย, ตั๋วกรุ๊ปไลอ้อนแอร์, ไทยไลอ้อนแอร์, Thai Lion Air, lion air
 
หน้าแรก | ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ | โปรโมชั่น | ข่าว ไทยไลอ้อนแอร์ | เกี่ยวกับเรา | วิธีการชำระเงิน | ติดต่อเรา
© 2016 Lion Air Ticket.com All Rights Reserved